GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRỌN GÓI: CHỈ CẦN 390 TRIỆU CÓ THỂ MUA NHÀ

27.07.2015

Khi nói đến mua nhà, đa phần mọi người đều nghĩ rằng phải có trong tay từ 1 tỷ đồng. Thế nhưng giờ đây, điều kiện để sở hữu nhà đã dễ dàng hơn rất nhiều khi Tập đoàn Novaland đưa ra giải pháp tài chính trọn gói cho khách hàng của mình. Theo đó khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 390 triệu đồng là đã mua…

Khi nói đến mua nhà, đa phần mọi người đều nghĩ rằng phải có trong tay từ 1 tỷ đồng. Thế nhưng giờ đây, điều kiện để sở hữu nhà đã dễ dàng hơn rất nhiều khi Tập đoàn Novaland đưa ra giải pháp tài chính trọn gói cho khách hàng của mình. Theo đó khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 390 triệu đồng là đã mua…

 

Khi nói đến mua nhà, đa phần mọi người đều nghĩ rằng phải có trong tay từ 1 tỷ đồng. Thế nhưng giờ đây, điều kiện để sở hữu nhà đã dễ dàng hơn rất nhiều khi Tập đoàn Novaland đưa ra giải pháp tài chính trọn gói cho khách hàng của mình. Theo đó khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 390 triệu đồng là đã mua được nhà  giá 1,3 tỷ đồng. Còn lại chủ đầu tư sẽ thu xếp cho khách hàng vay ngân hàng với lãi suất thấp và không cần xét thu nhập, ngoài ra còn cam kết thuê lại 2 năm.

Với 390 triệu mua nhà vị trí tốt – An tâm về hiệu quả sinh lợi.

Ông Phan Thành Huy – Tổng giám đốc Novaland chia sẻ: “Các dự án của Novaland đều ở vị trí tốt, kết nối hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu, ngoại khu đầy đủ, đảm bảo khi căn hộ hoàn thành khách hàng có thể vào ở ngay hoặc cho thuê với giá tốt. Khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% là được nhận nhà ngay, không cần chứng minh thu nhập. Có được điều này là nhờ các ngân hàng đánh giá cao năng lực phát triển dự án có chất lượng tốt của Novaland. Nhờ đó khách hàng có trong tay vài trăm triệu hoàn toàn có thể mua nhà”.

 

Đông đảo khách hàng quan tâm đến các dự án căn hộ và giải pháp tài chính trọn gói của Novaland.

Gói giải pháp tài chính của Novaland không chỉ hấp dẫn bởi số tiền đầu tư ban đầu thấp, mà còn bởi khách hàng được bảo đảm hoàn toàn về khả năng sinh lợi với gói cam kết cho thuê của Novaland trong vòng 2 năm. Cụ thể, với căn hộ 1,3 tỷ, khách hàng có thể có lợi nhuận từ 11 triệu/tháng. Các dự án căn hộ của Novaland đều nằm tại các vị trí chiến lược, luôn có lượng khách thuê cao:

• Dự án Sunrise City tọa lạc tại cửa ngõ Nam Sài Gòn Q.7, trải dài 1 km mặt tiền đường. Giá cho thuê từ 15-30 triệu/tháng.

• Dự án Lexington tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Đông Tây – Mai Chí Thọ, liền kề khu đô thị mới Thủ Thiêm, xung quanh là đầy đủ các tiện ích như trung tâm thương mại Parkson, rạp chiếu phim Lotte, siêu thị Metro, Big C… Giá từ 1,3 tỷ đồng/căn hộ. Giá cho thuê từ 11 triệu– 25 triệu/tháng.

• Dự án Galaxy 9 giáp trung tâm Q.1, cách chợ Bến Thành chỉ khoảng 3 phút, cách cầu Nguyễn Văn Cừ 500m. Giá từ 1,5 tỷ đồng/căn hộ. Giá cho thuê lên tới 12 triệu đồng/tháng.

Thời điểm mua nhà đã đến.

Những khách hàng nhanh nhạy với thị trường đều khẳng định đây thời điểm tốt mua nhà vì mức giá hiện đã rất sát với giá trị thực. Nhà ở sẽ là một tài sản đảm bảo hữu hình có giá trị gia tăng theo thời gian.

Chị Mai Thanh, Việt kiều Canada chia sẻ: “So với giá nhà trong khu vực, thị trường nhà ở Việt Nam hiện nay có giá rẻ, tốc độ tăng trưởng cao. Do đó sẽ an toàn và hiệu quả hơn so với các kênh đầu tư khác. Hiện tôi chọn đầu tư nhiều căn hộ của Novaland vì uy tín chủ đầu tư, dự án có vị trí rất tốt, tiện ích đầy đủ đảm bảo tiện nghi sinh hoạt, căn hộ được thiết kế hài hòa hợp lý, không khác biệt so với tiêu chuẩn ở Canada. Và quan trọng nhất, với giải pháp tài chính của Novaland, thay vì mua một căn hộ tôi có thể mua một lúc 3 căn và yên tâm với cam kết thuê lại của chủ đầu tư”.

bình luận

Facebook
Google +