XU HƯỚNG CHỌN NƠI LÀM VIỆC CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ: MÔ HÌNH OFFICE-TEL TẠI KHU PHỨC HỢP TRUNG TÂM

27.07.2015

Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang chuyển hướng tìm mua sản phẩm office-tel tầm khoảng 1 tỷ trong các khu phức hợp sầm uất, ngay trung tâm thành phố để vừa tiện dụng, vừa mang lại nhiều lợi ích kinh tế khác. Thay vì thuê một căn nhà phố 2 tầng trong hẻm làm văn phòng với giá hơn 20 triệu/tháng, chị Hoàng Oanh,…

Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang chuyển hướng tìm mua sản phẩm office-tel tầm khoảng 1 tỷ trong các khu phức hợp sầm uất, ngay trung tâm thành phố để vừa tiện dụng, vừa mang lại nhiều lợi ích kinh tế khác. Thay vì thuê một căn nhà phố 2 tầng trong hẻm làm văn phòng với giá hơn 20 triệu/tháng, chị Hoàng Oanh,…

 

Nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ đang chuyển hướng tìm mua sản phẩm office-tel tầm khoảng 1 tỷ trong các khu phức hợp sầm uất, ngay trung tâm thành phố để vừa tiện dụng, vừa mang lại nhiều lợi ích kinh tế khác. 

Thay vì thuê một căn nhà phố 2 tầng trong hẻm làm văn phòng với giá hơn 20 triệu/tháng, chị Hoàng Oanh, giám đốc của một công ty chăm sóc sức khỏe, quyết định tìm mua một căn office-tel nằm tại khu vực trung tâm thành phố để vừa thuận tiện giao dịch vừa nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp công ty. Không những vậy, ưu điểm của mô hình này cho phép sử dụng các tiện ích của khu căn hộ cao cấp như hồ bơi, gym, nhà hàng, khu mua sắm,…nên chị càng hào hứng hơn khi giới thiệu với bạn bè, đồng nghiệp.
 
“Tôi thấy mô hình này độc đáo ở chỗ là nơi kết hợp giữa không gian làm việc chuyên nghiệp và nơi nghỉ ngơi qua đêm trong khu căn hộ hiện đại, rất thuận tiện để đón tiếp đối tác và phục vụ khách hàng”.
Lợi thế của mô hình office-tel nếu đặt trong khu dân cư đông đúc sẽ thu hút lượng khách hàng từ khu căn hộ, trung tâm thương mại và người dân khu vực xung quanh, đảm bảo hiệu quả kinh doanh và giao dịch cao. Mặt khác, sở hữu office-tel sẽ giúp doanh nghiệp không phụ thuộc vào mức tăng giá thuê văn phòng theo những biến động của thị trường.
 
Giá cho thuê 10 triệu/tháng – giải pháp an toàn và thiết thực.
 
Hiện mô hình này được đánh giá là một sản phẩm sinh lợi đầy tiềm năng, thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư; đồng thời, là một giải pháp hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho doanh nghiệp trong và ngoài nước, vì thế nhanh chóng trở thành xu hướng đầu tư hấp dẫn trên thị trường.

 

Hai dự án office-tel nổi bật River Gate (151 – 155 Bến Vân Đồn, Quận 4) cách chợ Bến Thành gần 1km với giá từ 1,4 tỷ đồng và Orchard Garden (128 Hồng Hà, Quận Phú Nhuận) ngay sát công viên Gia Định và liền kề sân bay Tân Sơn Nhất, có giá từ 1 tỷ đồng do Novaland phát triển đáp ứng được nhu cầu vì các dự án đều nằm trong khu vực trọng điểm có nhu cầu an cư và mở văn phòng rất cao. Nếu không trực tiếp kinh doanh, khách hàng có thể đầu tư cho thuê bởi dự án này hứa hẹn tiềm năng cho thuê rất lớn. Ước tính, giá trị cho thuê một căn hộ office-tel dao động từ 10 – 20 triệu/tháng.
 
Đặc biệt, chương trình cam kết cho thuê 10 triệu/tháng từ Chủ đầu tư Novaland, lên đến 18 tháng sẽ đem lại nguồn thu nhập ổn định để trang trải sinh hoạt hay bù cho lãi suất ngân hàng, làm vơi đi nỗi lo tài chính cho chủ doanh nghiệp hay nhà đầu tư. Theo giới chuyên môn, sự ưu việt và khan hiếm của sản phẩm office-tel ngay trung tâm chắc chắn sẽ mang lại những giá trị đầu tư bền vững và mạnh mẽ trong thời gian tới.
 
 Căn hộ RiverGate
 
Dự án RiverGate – 151 – 155 Bến Vân Đồn, Q.4, TP HCM giá căn hộ office-tel từ 1,4 tỷ đồng
Dự án Orchard Garden – 128 Hồng Hà, Q. Phú Nhuận, TP HCM với giá căn hộ office-tel từ 1 tỷ đồng.

bình luận

Facebook
Google +