Sôi động các dự án Novaland quận Phú Nhuận

27.07.2015

Sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi như vị trí, môi trường sống, thiết kế và chất lượng công trình, các dự án của Novaland tại quận Phú Nhuận đã thu hút đông đảo khách hàng và...

Sở hữu nhiều yếu tố thuận lợi như vị trí, môi trường sống, thiết kế và chất lượng công trình, các dự án của Novaland tại quận Phú Nhuận đã thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu giới thiệu dự án. Phần lớn khách hàng cho rằng, các dự án đã mang đến nhiều sản phẩm đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của mình như căn hộ, office-tel, lô thương mại với không gian sống, làm việc, kinh doanh vô cùng thuận lợi.

Bất động sản Phú Nhuận khởi sắc với các dự án chiến lược của Novaland

Nhu cầu về đầu tư và sở hữu bất động sản tại quận Phú Nhuận trước nay vẫn trong “cơn khát cháy hàng” và không ngừng gia tăng vì nơi đây có môi trường trong lành, không gian sống tiện nghi, thân thiện do cộng đồng dân cư hiện hữu hiền hòa, Phú Nhuận đã trở thành điểm sáng thu hút nhiều đối tượng khách hàng đến an cư. Chính vì vậy, các dự án căn hộ quận Phú Nhuận do Novaland phát triển đã tạo nên thực sự thu hút các nhà đầu tư bởi cơ hội đầu tư hấp dẫn, tính thanh khoản cao và giá trị gia tăng từng ngày của dự án.

1. The Prince Residence trên tuyến đường huyết mạch Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Văn Trỗi: với toàn bộ sản phẩm căn hộ đã được đặt mua, đã ghi nhận sự quan tâm đặc biệt của khách hàng dành cho bất động sản tại khu vực. Chính vì thế, Tập đoàn Novaland đã tiếp tục ra mắt các dự án mới: khu căn hộ – thương mại Orchard Garden và GardenGate, đảm bảo thỏa mãn tối đa nhu cầu sở hữu và đầu tư trên thị trường.

Tòa nhà The Prince Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận

2. GardenGate và Orchard Garden – Lực “hấp dẫn” từ hiệu quả đầu tư sinh lợi cao

Là sản phẩm từ nhà phát triển bất động sản Novaland uy tín, các sản phẩm của dự án GardenGate và căn hộ Orchard Garden hội tụ đầy đủ những yếu tố lý tưởng cho một dự án chất lượng, đẳng cấp từ thiết kế, công năng, dịch vụ quản lý an toàn.  Giá trị của dự án còn được gia tăng hơn nữa khi xung quanh là các tiện ích xã hội phục vụ cho cư dân như: công viên cây xanh, bệnh viện, siêu thị, nhà sách, khu vui chơi, giải trí…do tọa lạc tại các vị trí chiến lược với vị trí liền kề ngay sát công viên Gia Định– nơi được xem là “lá phổi xanh” của thành phố, đảm bảo mang lại môi trường sống lý tưởng và trong lành.

Hiện nay, quỹ đất hạn chế tại khu vực sầm uất này càng làm các dự án có chất lượng cao mà khách hàng đang tìm kiếm trở nên khan hiếm hơn. Vì thế, GardenGate và Orchard Garden thực sự là hai dự án độc đáo và hấp dẫn đối với khách hàng và nhà đầu tư.

phoi-canh-du-an-orchard-garden-phu-nhuan

Dự án Orchard Garden – số 128 Hồng Hà

Anh Minh Hoàng, khách hàng tham dự sự kiện khai trương nhà mẫu chia sẻ: “Tham khảo chất lượng từ các dự án Novaland đã thực hiện Sunrise City, Tropic Garden trong thời gian qua và những gì tôi được “mục sở thị “ trong căn hộ mẫu dự án tại quận Phú Nhuận ngày hôm nay đã thực sự làm tôi bị thuyết phục. Với thiết kế căn hộ hiện đại, tối ưu hóa diện tích, nhiều công năng tiện ích và chất lượng tốt cùng với vị trí thuận lợi, mức giá từ 1,7 tỉ đồng cho căn hộ GardenGate và Orchard Garden theo tôi là mức giá tốt và phù hợp với tình hình thị trường”.

nha-mau-can-ho-novaland-quan-phu-nhuan-3

nha-mau-can-ho-novaland-quan-phu-nhuan-2

nha-mau-can-ho-novaland-quan-phu-nhuan-1

Hình ảnh thực tế khu nhà mẫu của các dự án Quận Phú Nhuận của Novaland

TƯ VẤN THÊM THÔNG TIN VÀ XEM NHÀ MẪU DỰ ÁN LIÊN HỆ:

NOVALAND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

39 Hải Thượng Lãn Ông, P.10,Quận 5, TP. HCM

Mobile  : 0905 779 000 

Email: Huy.daoduy@novaland.com.vn - Website: http://novasaigon.net/ 

bình luận

Facebook
Google +