The Botanica siêu dự án căn hộ hấp dẫn tại Tân Bình

27.07.2015

Căn hộ The Botanica tọa lạc tại 104 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình. Chỉ cần vài phút, cư dân căn hộ The Botanica có thể di chuyển về Quận 3, Quận 10. Đặc biệt, gần nhất là đến sân bay Tân Sơn Nhất thông qua tuyến đường Trường Sơn.

Dự án The Botanica nằm giáp ranh giữa quận Phú Nhuận và quận Tân Bình, là khu vực kinh tế và xã hội phát triển của thành phố. Novaland đã đón được xu thế này để phát triển các dự án chiến lược tại đây. Chính vì vậy, các dự án bất động sản tại quận Phú Nhuận & Tân Bình do Novaland phát triển đã tạo nên thực sự thu hút các nhà đầu tư bởi cơ hội đầu tư hấp dẫn, tính thanh khoản cao và giá trị gia tăng từng ngày của dự án.

Căn hộ The Botanica tọa lạc tại 104 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình. Chỉ cần vài phút, cư dân căn hộ The Botanica có thể di chuyển về Quận 3, Quận 10, đặc biệt gần nhất là đến sân bay Tân Sơn Nhất thông qua tuyến đường Trường Sơn.

phoi-canh-cong-vien-du-an-botanica-pho-quang

Căn hộ The Botanica đó là vẻ đẹp hiện đại và tinh tế

Con người luôn muốn tìm đến những giá trị tốt đẹp của cuộc sống, bởi lẽ khi đời sống vật chất của con người Việt được nâng cao thì yếu tố tinh thần sẽ được nghĩ đến, khi đó ý nghĩ về việc “An Cư Lạc Nghiệp” đã ăn sâu vào tiềm thức của mọi người sẽ được khơi dậy, vậy căn hộ Botanica có phải là sự lựa chọn đúng đắn cho gia đình bạn? Việc sống trong ngôi nhà với đầy đủ sự thoải mái, tiện nghi và thuận tiện trong việc di chuyển có phải là điều mà bạn đang tìm kiếm? Nếu thực sự như thế bạn phải đến xem nhà mẫu dự án và cảm nhận rõ nét hơn.

*** Thông tin chi tiết xem tại >>> DỰ ÁN BOTANICA

Dự án The Botanica Tân Bình với môi trường trong lành, không gian sống tiện nghi, thân thiện do cộng đồng dân cư hiện hữu hiền hòa, The Botanica đã trở thành điểm sáng thu hút nhiều đối tượng khách hàng, gia đình, doanh nghiệp đến an cư và phát triển.

Những lợi thế của dự án còn được gia tăng hơn nữa khi thừa hưởng thêm nhiều tiện ích xã hội phục vụ cho cư dân như: bệnh viện, siêu thị, nhà sách, khu vui chơi giải trí… đặc biệt, dự án căn hộ The Botanica nằm giữa ba công viên là công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ và công viên nội khu thuộc dự án. Mật độ xây dựng dự án chỉ 33% cho nên đảm bảo cho cư dân The Botanica có không gian sống trong lành và thoải mái bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án The Botanica được thiết kế là một khu phức hợp bao gồm 564 căn hộ và 45 Shop House đảm bảo đầy đủ tiện nghi cho cư dân sống trong căn hộ.
– Shop House tại tầng trệt
– Hồ bơi tràn tại tầng 2
– Phòng GYM riêng theo tiêu chuẩn quốc tế.
– 02 hầm để xe rộng rãi đảm bảo nhu cầu để xe thường nhật.
– An ninh 24/24

Liên hệ xem nhà mẫu và tư vấn thông tin tại:

NOVALAND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

39 Hải Thượng Lãn Ông, P.10,Quận 5, TP. HCM

Mobile  : 0905 779 000 

Email: Huy.daoduy@novaland.com.vn - Website: http://novasaigon.net/ 

bình luận

Facebook
Google +