Khuyến mãi đặc biệt căn hộ Sunrise City thanh toán 50% nhận nhà, mua nhanh kẻo hết

27.07.2015

Nhiều khách hàng khi có nhu cầu đặt mua bất động sản để ở hay cho thuê cho biết, ngoài những yếu tố về vị trí, chất lượng và thiết kế của dự án, phương thức thanh toán...

Nhiều khách hàng khi có nhu cầu đặt mua bất động sản để ở hay cho thuê cho biết, ngoài những yếu tố về vị trí, chất lượng và thiết kế của dự án, phương thức thanh toán chính là điều mà họ đặc biệt quan tâm.

Như anh Minh Cường, quận 7 chia sẻ “Một phương thức thanh toán phù hợp và linh hoạt sẽ giúp tôi có thể chủ động cân đối tài chính trong tiêu dùng và đầu tư, để nhanh chóng sở hữu một căn hộ ưng ý mà mình đã lựa chọn”. Mong muốn của anh Minh Cường cũng như của nhiều khách hàng khác đã có được giải pháp hoàn hảo từ chương trình hỗ trợ đặc biệt của chủ đầu tư Novaland dành cho khách hàng đặt mua căn hộ Sunrise City – khu South Towers: chỉ cần thanh toán 50% là nhận nhà ở ngay, phần còn lại thanh toán trong 35 tháng với ưu đãi lãi suất 0%.

Cơ hội đặc biệt hiếm có để sở hữu căn hộ đẳng cấp Sunrise City – South Towers

Với sự hỗ trợ đặc biệt này, chủ đầu tư Novaland đã đem đến một cơ hội hấp dẫn chưa từng có dành cho các khách hàng và nhà đầu tư đang mong muốn sở hữu căn hộ cao cấp Sunrise City, một sản phẩm BĐS lý tưởng để ở và cho thuê. Ưu đãi này thực sự đã đưa ra một giải pháp tài chính hiệu quả và có ý nghĩa đối với khách hàng khi họ có thể chủ động cân đối tài chính mà không ảnh hưởng nhiều đến những hoạch định khác. Đây cũng là minh chứng cho việc Novaland luôn thấu hiểu về nhu cầu và tâm tư của khách hàng để linh hoạt đưa ra các chương trình phù hợp nhất.

hinh-can-ho-sunrise-city-khu-south

Khu căn hộ cao cấp Sunrise City South Tower đã hoàn thiện và đang được Novaland khuyến mãi khủng

Sunrise City – Không gian sống chất lượng, hiện đại, an toàn và tiện nghi.

Khu căn hộ Sunrise City – South Towers luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường vì sở hữu được vị trí đắc địa ngay tại cửa ngõ kết nối khu Nam và trung tâm thành phố với quy mô trải dài hơn 1km mặt tiền tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ. Hoàn thiện và bàn giao từ tháng 7/2012, khu căn hộ Sunrise City – South Towers đến nay đã đem đến cho cư dân sự hài lòng và an tâm bởi thiết kế và qui hoạch hợp lý, chất lượng công trình vượt trội được chứng nhận bởi Tập đoàn Bureau Veritas (Pháp) cùng sự chuyên nghiệp trong quản lý vận hành tòa nhà. Hơn thế nữa, quần thể các tiện ích đa dạng như nhà hàng, café, khu vui chơi, khuôn viên cây xanh… và tiện ích ngoại khu như các trường học quốc tế, ĐH RMIT, Vietopia, Lotte Mart, bệnh viện FV, viện tim Tâm Đức… mang lại không gian sống hoàn hảo cho cư dân Sunrise City.

Thông tin liên hệ :
NOVALAND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

39 Hải Thượng Lãn Ông, P.10,Quận 5, TP. HCM

Mobile  : 0905 779 000 

Email: Huy.daoduy@novaland.com.vn - Website: http://novasaigon.net/ 

bình luận

Facebook
Google +