2.500 căn hộ của Novaland tiếp tục được bàn giao từ nay đến cuối năm

27.07.2015

Cho đến nay thị trường bất động sản liên tục ghi nhận nhiều dấu hiệu tích cực về tốc độ tiêu thụ cũng như mức độ quan tâm của khách hàng đến các dự án căn hộ. Tại...

Cho đến nay thị trường bất động sản liên tục ghi nhận nhiều dấu hiệu tích cực về tốc độ tiêu thụ cũng như mức độ quan tâm của khách hàng đến các dự án căn hộ. Tại TP.HCM, đã có trên 5.400 giao dịch thành công chỉ trong 4 tháng đầu năm, gấp hơn 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, phải kể đến các dự án nổi bật trên thị trường hiện đang được phát triển bởi Tập đoàn Novaland như: The Sun Avenue (Mai Chí Thọ, Q.2), RiverGate (Bến Vân Đồn, Q.4) và The Botanica (Phổ Quang, Q. Tân Bình).

Với tốc độ triển khai khẩn trương và nghiêm túc của Novaland hiện nay trên các dự án, từ đây cuối năm 2015, sẽ có đến 2.500 căn hộ chất lượng tiếp tục được bàn giao đúng cam kết với khách hàng. Đây thực sự là tin vui đối với người mua nhà và góp phần khẳng định nội lực của chủ đầu tư Novaland “nói thật làm thật”. Điều này có thể được chứng minh thông qua việc Novaland liên tiếp hai dự án được bàn giao nhà trước thời gian cam kết cho khách hàng như tháp C2 -Tropic Garden (Quận 2) và Sunrise City – Central Towers (Quận 7), điều này đã làm “nức lòng” rất nhiều khách hàng bởi đáp ứng được nhu cầu sở hữu và cần nhà ở ngay.

can ho the sun avenue quan 2

Dự án căn hộ The Sun Avenue với 8 tòa tháp căn hộ cao từ 28-30 tại Thủ Thiêm quận 2

Xây dựng dự án – Xây dựng niềm tin của khách hàng.

Trong giai đoạn khủng hoảng từ năm 2009 cho đến nay, các công trình của Novaland vẫn ngày đêm khẩn trương xây dựng, tuân thủ mọi cam kết với khách hàng. Hiện nay, các dự án The Prince (Q. Phú Nhuận), Lexington Residence (Q.2), Galaxy 9 (Q.4) đã hoàn tất phần thân và cất nóc vào cuối tháng này, đang triển khai thi công hoàn thiện để bàn giao cho khách hàng vào cuối năm nay.

Novaland được xem là đơn vị chuyên nghiệp có một đội ngũ tinh nhuệ sản xuất ra mặt hàng trọng điểm là căn hộ chất lượng cao khắp các vị trí đắc địa trong TP Hồ Chí Minh, kết nối hạ tầng giao thông và tiện ích hiện hữu liền kề. Các dự án có qui mô vừa phải nên các căn hộ đều rất dễ mua dễ bán dễ cho thuê. Đây là những sản phẩm tốt để ở và hiệu quả trong đầu tư.

Giữ vững cam kết tiến độ và chất lượng bàn giao

Trước thị trường bất động sản có quá nhiều sự lựa chọn như hiện nay thì uy tín chủ đầu tư trở thành yếu tố hàng đầu để khách hàng quyết định chọn mua. Hầu hết khách hàng và cư dân của Novaland đều rất hài lòng với chất lượng sản phẩm và đồng thời rất tin tưởng vào việc vận hành và quản lý tòa nhà của Novaland. Điều này lý giải vì sao các dự án của Novaland luôn được khách hàng và nhà đầu tư chọn lựa.

Mới đây Tập đoàn Novaland và VPBank đã cùng ký kết chính thức thực hiện bảo lãnh cho người mua nhà, góp phần tích cực làm tăng thêm lòng tin, giúp đảm bảo quyền lợi tối đa nhất cho khách hàng. Ngân hàng sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng ngay cả trong trường hợp dự án chậm tiến độ.

Với hơn 2.500 căn hộ tiếp tục được bàn giao trong năm nay cùng những bước tiến mới trong các chương trình hỗ trợ người mua nhà, uy tín thương hiệu Novaland tiếp tục được củng cố để tiến đến xây dựng nên một thương hiệu Việt được nhiều khách hàng tin yêu trong lĩnh vực BĐS.

tien do can ho galaxy 9

Dự án Galaxy 9 (Quận 4) đã cất nóc vào cuối tháng 4 vừa qua

tien do can ho lexington thang 4/2015

Dự án Lexington Residence (Q.2) chuẩn bị cất nóc vào cuối tháng 5/2015

NOVALAND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

39 Hải Thượng Lãn Ông, P.10,Quận 5, TP. HCM

Mobile  : 0905 779 000 

Email: Huy.daoduy@novaland.com.vn - Website: http://novasaigon.net/ 

bình luận

Facebook
Google +