Mô hình căn hộ Officetel trong khu phức hợp ngay trung tâm Sài Gòn

27.07.2015

Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, để tiết kiệm chi phí hoạt động nhất là tiền thuê văn phòng, hiện nay có rất nhiều công ty vừa và nhỏ vẫn đang phải loay hoay đi tìm...

Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn, để tiết kiệm chi phí hoạt động nhất là tiền thuê văn phòng, hiện nay có rất nhiều công ty vừa và nhỏ vẫn đang phải loay hoay đi tìm giải pháp. Nếu chuyển về nhà hay thuê căn hộ chung cư thì đều có những bất lợi riêng, thậm chí có thể bị vướng vào quy định của Bộ xây dựng về việc không cho sử dụng căn hộ chung cư làm văn phòng.

Thực tế, vấn đề đó dễ dàng được hóa giải nếu bạn sở hữu sản phẩm văn phòng dịch vụ (Officetel) trong khu phức hợp, bởi loại sản phẩm bất động sản này đáp ứng được nhu cầu văn phòng chuyên nghiệp cho quy mô nhỏ và vừa. Đến với văn phòng dịch vụ, khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn như lối vào riêng, sảnh lễ tân, khu vực bảng tên công ty, hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng, hệ thống viễn thông. Mô hình này đảm bảo tính chuyên nghiệp trong một khu văn phòng hạng A với hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp.

du an can ho rivergate quan 4

Phối cảnh dự án RiverGate Bến Vân Đồn quận 4 

RiverGate là dự án phức hợp đa năng gồm căn hộ để ở, căn hộ officetel, văn phòng dịch vụ và trung tâm thương mại cao cấp với vị trí rất đắc địa ngay tại 151-155 Bến Vân Đồn, Q4 – cách chợ Bến Thành chưa đầy 1km, ngay sát khu tài chính, ngân hàng của thành phố (đường Nguyễn Công Trứ – Hàm Nghi –Lê Lợi) khu vực rất thuận lợi cho việc giao dịch buôn bán. Vì vậy, các sản phẩm văn phòng dịch vụ tại dự án đang có lợi thế vượt trội đến từ vị trí ngay tại trung tâm thành phố. Diện tích căn hộ Ofiicetel linh hoạt từ 45m2 đến 60m2 và giá dao động từ 1,5 tỷ sẽ đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Đây cũng là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả bởi theo thời gian vì quỹ đất trung tâm thành phố ngày một hạn chế, giá trị của bất động sản tại đây sẽ gia tăng từng ngày. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản, sản phẩm văn phòng dịch vụ tại khu phức hợp sẽ là một sản phẩm có tiềm lực phát triển bền vững và mạnh mẽ trong thời gian sắp tới.

can ho officetel du an rivergate quan 4

Để thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

NOVALAND INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

39 Hải Thượng Lãn Ông, P.10,Quận 5, TP. HCM

Mobile  : 0905 779 000 

Email: Huy.daoduy@novaland.com.vn - Website: http://novasaigon.net/ 

bình luận

Facebook
Google +